Khắc dấu 24 - Nhà phân phối hộp dấu uy tín hàng đầu Việt Nam

Mẫu dấu hoàn công mới nhất

TRIDICO    14/07/2022
Mẫu dấu hoàn công mới nhất

Ngoài những con dấu thông dụng như dấu tên, dấu chữ ký, dấu ngày tháng năm, dấu logo... thì việc khắc dấu bản vẽ hoàn công cũng nhận được sự quan tâm đáng kể hiện nay trên thị trường khắc dấu. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa hình dung ra mẫu con dấu bản vẽ hoàn công như thế nào, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về chúng.

dấu đóng bản vẽ hoàn công

Mẫu con dấu bản vẽ hoàn công mới nhất

Dấu bản vẽ hoàn công thường được chia làm 2 loại chính:

 -  Dấu hoàn công chấm mực ngoài: loại con dấu này sử dụng mặt dấu bằng cao su, cán làm bằng gỗ, ưu điểm của loại dấu này là giá rẻ, kích thước tùy theo yêu cầu.

 -  Dấu hoàn công hộp nhựa liền mực: điểm mạnh của dấu liền mực là có độ sắc nét cao, chất lượng bền và đẹp. Điểm hạn chế của con dấu này đó là kích thước thường theo chuẩn, kích thước thông dụng là 60mmx120mm, kích thước tối đa là 80mmx120mm, giá cả tùy theo kích thước lựa chọn.

mẫu dấu bản vẽ hoàn công

Mẫu bản vẽ hoàn công sau khi đóng dấu

Tiện ích của con dấu hoàn công

 +  Dùng làm bằng chứng để các chức có thẩm quyền thanh tra khi cần thiết, tìm kiếm các số liệu liên quan tới công trình như chủ thầu là ai, đơn vị nào thi công, thời gian thi công, người giám sát công trình.

 +  Dùng xác nhận công trình đã hoàn công, đại diện cho chủ đầu tư, thi công, người giám sát, người chịu trách nhiệm thi công công trình.

 +  Khi sử dụng con dấu hoàn công mọi thủ tục giấy tờ sẽ được giải quyết nhanh gọn, không phải mất quá nhiều thời gian, dễ cất giữ, vận chuyển, dấu hoàn công có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và chuyên nghiệp.

mẫu dấu hoàn công mới nhất

Hình ảnh vô cùng sắc nét của mẫu bản vẽ hoàn công mới nhất

>>> Tham khảo thêm một số font chữ mẫu dùng để khắc dấu của chúng tôi tại đây: khacdau24.com/font-chu-mau

Dịch vụ khắc dấu, làm con dấu bản vẽ hoàn công tại Khắc dấu 24

Khắc dấu 24 có đầy đủ giấy phép, trang thiết bị cũng như thành phần để làm ra một con dấu bản vẽ hoàn công đầy đủ, hoàn chỉnh và đạt chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng không cần phải tìm kiếm dịch vụ, công ty khắc dấu nào khác để làm con dấu nữa bởi vì chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm tốt nhất, là hàng nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, an toàn khi sử dụng và đặc biệt là giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ máy cắt khắc laser, máy CNC để khắc dấu cao su, khắc dấu đồng, dấu dập nổi... Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình các loại sản phẩm con dấu tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được nhưng ưu đãi sau:

 -  Tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra phương án phù hợp, tối ưu nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

 -  Giao hàng trên phạm vi toàn quốc với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn.

 -  Đảm bảo giao hàng đúng mẫu mã, đạt chuẩn chất lượng, hàng chính hãng.

 -  Giảm giá mạnh đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0903667436 để nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời .

Viết bình luận
Gọi ngay