Khắc dấu 24 - Nhà phân phối hộp dấu uy tín hàng đầu Việt Nam

Bước vào tương lai xanh với dòng Green Line của Khắc dấu 24

TRIDICO    17/04/2024
Bước vào tương lai xanh với dòng Green Line của Khắc dấu 24

Chúng tôi rất vui được sự chú ý của bạn đến dòng dấu tự động Green Line của chúng tôi. Là người tiên phong về sinh thái trong lĩnh vực dấu tự động, chúng tôi đã làm việc trong nhiều thập kỷ để phát triển các sản phẩm không chỉ mang lại hiệu suất cao nhất mà còn thân thiện với môi trường.

Năm 2008, chúng tôi ra mắt Green Line, dòng dấu COLOP đầu tiên trên thế giới được làm chủ yếu từ nhựa tái chế (ít nhất 65% đến 80%). Phiên bản màu xanh lá cây của Classic Line được trang bị tay cầm bằng gỗ, được làm từ gỗ sồi Châu Âu đã bôi dầu, có nguồn gốc bền vững (được chứng nhận FSC). Bao bì của Green Line cũng được làm từ bìa cứng tái chế - nhìn chung là một sản phẩm hoàn hảo! Dòng sản phẩm này đã liên tục được phát triển và hiện là tiêu chuẩn trong lĩnh vực dấu và vật tư văn phòng, với phạm vi toàn diện cho (gần như) mọi nhu cầu.

hộp dấu green line thân thiện với môi trường

Hộp dấu green line thân thiện với môi trường

Tại sao bạn nên chọn dòng dấu thân thiện môi trường của Khắc dấu 24?

Lượng khí thải CO2: COLOP đang giảm lượng khí thải CO2 đến mức thấp nhất có thể - đặc biệt là trong quá trình sản xuất sản phẩm tại hai cơ sở ở Wels (Áo) và Borovany (Cộng Hòa Séc). Lượng phát thải CO2 vốn đã giảm đáng kể nhưng không thể tránh khỏi từ Green Line sẽ được bù đắp bằng các khoản đầu tư vào các dự án bảo vệ khí hậu.

Lòng trung thành của khách hàng: Ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm thân thiện với môi trường. Bằng cách cung cấp dấu Green Line của chúng tôi, bạn cho khách hàng thấy rằng bạn coi trọng mối quan tâm của họ.

Chất lượng và hiệu suất: Dấu Green Line của chúng tôi mang lại chất lượng và hiệu suất vượt trội. Dấu tự động lấy mực COLOP được kiểm tra ít nhất một triệu lần đóng mẫu, tương đương với nhiều năm, nếu không nói là hàng thập kỷ, sử dụng trong văn phòng hoặc cơ quan chính phủ thông thường.

Sản xuất bền vững: COLOP sản xuất phần lớn các sản phẩm dấu ở Châu Âu. Khu vực kinh tế này đang dẫn đầu về các quy định và luật pháp nghiêm ngặc để bảo vệ môi trường của chúng ta.

Lợi thế cạnh tranh cho bạn và khách hàng của bạn.

Kinh nghiệm của chúng tôi và vô số câu chuyện thành công cho thấy rắng Green Line thường mang lại lợi thế quyết định. Khách hàng trẻ, khách hàng khu vực công đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm sinh thái.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rằng màu xanh lá cây mà chúng tôi sử dụng cho Green Line rất được người sử dụng yêu thích.

Viết bình luận
Gọi ngay