Khắc dấu 24 - Nhà phân phối hộp dấu uy tín hàng đầu Việt Nam

Khắc dấu tên tại TPHCM

TRIDICO    14/07/2022
Khắc dấu tên tại TPHCM

Khắc dấu tên, làm dấu chức danh, chữ ký, số điện thoại là những loại con dấu thông dụng thường được nhiều người sử dụng trong công việc hành chính, văn thư mỗi ngày. Để có được những con dấu tên sau khi đóng ra có hình ảnh rõ nét, đẹp mắt, không bị lem mực hay đứt khúc, đòi hỏi người sử dụng phải tìm kiếm những cơ sở sản xuất con dấu chuyên nghiệp, uy tín, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu.

làm con dấu tên chức danh chất lượng cao tphcm

Làm con dấu tên, dấu chức danh tại Khắc dấu 24

Khắc dấu 24 là đơn vị chuyên làm về khắc con dấu tên, dấu chữ ký, dấu logo, số điện thoại... với chất lượng con dấu sau khi đóng ra luôn đạt kết quả cao nhất. Sở dĩ các loại dấu của chúng tôi đóng ra luôn có hình ảnh rõ nét, trung thực là do sử dụng các dòng máy khắc cắt laser cao cấp, chuyên nghiệp nhất, máy phát ra tia laser đốt cháy bề mặt của cao su với độ chính xác cao, giúp cho các ký tự, hình ảnh trên bề mặt con dấu vô cùng đẹp mắt sau khi đóng ra.

khắc dấu tên và số điện thoại

Con dấu tên kèm theo số điện thoại

mẫu khắc dấu cao su

Cao su khắc mặt con dấu

máy laser khắc dấu mini

Máy laser khắc dấu mini

Với các dòng máy laser hiện đại, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn font chữ, kiểu dáng mà kích thước mà mình muốn khắc lên con dấu, chỉ cần cung cấp đầy đủ nội dung để chúng tôi thiết kế file, bản vẽ lên phần mềm, sau đó khách hàng chỉ cần ngồi đợi trong vài phút là đã có được 1 con dấu hoàn chỉnh mà mình mong muốn, quá trình chờ đợi chỉ diễn ra từ 15-30 phút, vô cùng tiện lợi.

font chữ mẫu làm con dấu

Tổng hợp các font chữ mẫu dùng để khắc dấu tên

khắc con dấu tên chức danh tphcm

Các mẫu con dâu tên thông dụng sau khi đóng

khắc con dấu tên hình ovan

Khắc dấu tên hình ovan

khắc con dấu tên logo cực đẹp ở tphcm

Khắc con dấu tên nghệ thuật cực đẹp

Đặc biệt, các loại hộp dấu của chúng tôi thuộc thương hiệu Colop, là hàng nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn chất lượng cao, an toàn khi sử dụng.

đóng con dấu tên tại gò vấp

Hình ảnh vô cùng rõ nét sau khi đóng dấu

hộp dấu tên colop cao cấp

Hộp dấu tên Colop

>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm hộp dấu chuyên dùng để khắc tên, chữ ký tại đây:   khacdau24.com/dau-tu-dong-tdstamp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Khắc dấu 24 tự tin là đơn vị chuyên khắc con dấu, đóng dấu tốt nhất tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu làm riêng cho mình một con dấu tên, dấu chữ ký đẹp mắt, chất lượng cao mà giá lại hợp lý, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028) 6252 4875

Hotline: 0903667436

Email: khacdau24@yahoo.com

Viết bình luận
Gọi ngay