Khắc dấu 24 - Nhà phân phối hộp dấu uy tín hàng đầu Việt Nam

Sử dụng con dấu mực chìm có lợi ích gì

TRIDICO    14/07/2022
Sử dụng con dấu mực chìm có lợi ích gì

Ngày nay, trong thời đại công nghệ cao, mỗi ngày các nhà nghiên cứu đều cho ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, việc đóng dấu, in ấn đang đi vào kỷ nguyên phát triển mới, việc ứng dụng công nghệ khắc dấu bằng đèn Flash đang được nhiều người quan tâm hơn. Đây là công nghệ hiện đại, giúp việc khắc mặt dấu trở nên dễ dàng, công nghệ này sử dụng mực thẩm thấu ( hay còn gọi là dấu mực chìm ) để tạo hình ảnh, chữ viết lên bề mặt cần đóng. 

hình ảnh con dấu mực chìm

Hình ảnh của con dấu mực chìm tại Khắc dấu 24

Vậy tại sao phải sử dụng dấu mực chìm?

Điểm bất lợi của các loại dấu tự động truyền thống đó là chỉ dùng được cho những loại dấu có kích thước nhỏ, nội dung ít, đối với những loại dấu có nội dung lớn như bản vẽ hoàn công, thông báo, chứng từ... không thể làm được. Để giải quyết vấn đề đó, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra loại dấu tẩm mực ( sử dụng mực chìm ) có kích thước lớn, có thể sử dụng cho nhiều loại dấu với đủ kích thước từ nhỏ đến lớn như: 60x80mm, 70x95mm, 89x121mm... 

đóng dấu tẩm mực

Hình ảnh sau khi sử dụng dấu mực chìm có nội dung lớn

Đóng dấu với kích thước lớn, nội dung nhiều như vậy liệu có chất lượng?

Sử dụng công nghệ thẩm thấu của dấu mực chìm, mực sẽ thấm dần đều trên bề mặt đã khắc dấu, khi đóng sẽ không sợ bị mất nét chữ. Đặc biệt, sử dụng mực chìm có khả năng chống nước, chống bị lem hoặc nhòe trong lúc đóng dấu. Ngoài ra, mực chìm còn có khả năng chống khô mực, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí mua mực cho khách hàng.

mực colop chuyên dụng làm dấu mực chìm

Mực colop chuyên dùng làm dấu mực chìm

dấu bản vẽ hoàn công

Hình ảnh con dấu bản vẽ hoàn công vô cùng sắc nét, đẹp mắt

Dấu mực chìm là công nghệ đóng dấu tốt nhất hiện nay, vừa tiện lợi, sạch sẽ và chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hiện tại, Khắc dấu 24 đang là nhà phân phối độc quyền các loại dấu mực chìm của thương hiệu Colop, hàng xuất xứ từ Áo, đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng. Chúng tôi trực tiếp cung cấp con dấu, khắc dấu tên, dấu chức danh, dấu logo, chữ ký, dấu bản vẽ hoàn công... đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

làm con dấu tẩm mực

Dấu mực chìm colop của Khắc dấu 24

máy khắc dấu mực chìm flash

Máy khắc dấu tẩm mực flash

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu con dấu mực chìm của chúng tôi tại đây: khacdau24.com/dau-tam-muc-colop

Cách làm ra con dấu mực chìm

Liên hệ đặt mua con dấu tại:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0903667436

Email: khacdau24@yahoo.com

Nguồn: www.khacdau24.com/

 

Viết bình luận
Gọi ngay