Khắc dấu 24 - Nhà phân phối hộp dấu uy tín hàng đầu Việt Nam

Khắc Dấu Đồng Bằng Công Nghệ CNC!

TRIDICO    14/07/2022
Khắc Dấu Đồng Bằng Công Nghệ CNC!

Đây là dòng sản phẩm công nghệ khắc dấu đồng hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay, nó có thể thay thế cho một số kỹ thuật truyền thống như ăn mòn hay dùng đục tay chất lượng kém, mất thời gian mà còn tổn hại sức khỏe.

Với máy khắc dấu CNC này, nội dung được thiết kế trên máy tính bằng phần mềm Coreldraw rất thông dụng. Sau đó được chuyển sang một phần mềm chuyên dụng để dựng dao chạy, rồi xuất sang máy CNC. Máy sẽ nhận lệnh và thực hiện với độ chính xác gần như tuyệt đối, cho ra chất lượng như thiết kế trên trực tiếp vật liệu cần khắc. Thời gian để xử lý một con dấu tròn của doanh nghiệp chỉ mất tầm 15-20 phút, trong thời gian này chúng ta có thể thiết kế và chuẩn bị một file khác để chuẩn bị chạy tiếp theo. Máy có thể hoạt động 24h/ngày mà không cần nghỉ ngơi, không độc hại, không tiếng ồn. Một cây dao có thể khắc được từ 40-60 con dấu tròn doanh nghiệp vì thế chi phí sản xuất rất thấp so với tất cả các loại công nghệ khác.

Được thiết kế trực tiếp trên máy tính nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ về sau. Do đó máy CNC được hầu hết các cơ quan nhà nước sử dụng khắc dấu pháp nhân.

>>> Xem thêm các dòng máy cắt khắc laser tại đây: www.laser.vn/

Viết bình luận
Gọi ngay