Còn hàng

Máy làm dấu Flash siêu nhanh

Liên hệ
Còn hàng

- Vùng làm việc: 140x90mm

- Đèn Flash: 2 đèn

- Kích thước máy: 300x210x140mm

Cách sử dụng máy làm dấu Flash

Dòng máy khắc dấu tiện lợi và hiện đại nhất hiện nay, máy chụp đèn Flash hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần in nội dung ra và đưa vào máy nhấn nút sau đó đợi 05-10 giây. Máy sẽ tự chụp và báo đèn khi kết thúc, rất nhanh và tiện lợi. Không cần rửa, không cần vệ sinh, không mùi hôi, không ô nhiễm môi trường nhưng nội dung sắc nét đến từng chi tiếc nhỏ.

Đây là dòng máy chuyên dùng để làm mặt dấu thẩm thấu hay còn gọi là dấu tẩm mực, loại dấu có kích thước lớn chuyên dùng làm dấu bản vẻ hoàn công...

>>> Xem thêm về máy Flash mini giá rẻ tại đây

Máy khắc dấu Flash tẩm mực

Giới thiệu sơ lược về máy Flash:

- Máy được trang bị 02 đèn flash công suất lớn đảm bảo ánh sáng đều tất cả các vùng cho phép thực hiện được với kích thước mặt dấu lớn.

- Hệ thống tích hợp quạt tản nhiệt làm mát hiện đại có thể giúp máy hoạt động với công suất cao mà không bị nóng máy.

- Nội dung con dấu sau khi thiết kế xong in ra giấy can chuyên dụng, sau đó đặt vào trong vùng làm việc của máy, đặt lên trên một lớp màng bao vệ rồi đến tấm cao su Flash, đóng nắp lại và nhấn nút là xong.

- Thời gian làm mặt dấu chỉ mất khoảng từ 05-10 giây, hiệu xuất rất cao.

- Nhờ hệ thống chụp đèn Flash mà mặt dấu khắc ra không hề gây ra khói bụi, không mùi hôi, không cần vệ sinh hay tẩy rửa vô cùng thân thiện với môi trường

- Với thiết kế nhỏ gọn, máy khắc dấu Flash sẽ tiết kiệm được không gian nơi làm việc của bạn, máy có thể đặt ở bất kỳ đâu.

- Vỏ ngoài của máy được làm bằng kim loại nguyên chất, có khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của máy.

Gọi ngay