Còn hàng

Dấu Flash mặt quỷ có hạt bi

Liên hệ
Còn hàng

- Kích thước: 15x45mm

Dòng dấu thẩm thấu sắt nét, không lem, không nhòe WEMARK

Dấu thẩm thấu hay còn gọi là dấu Flash được sản xuất bằng cách sử dụng cái gọi là công nghệ đèn flash. Công nghệ dấu thẩm thấu cho phép sản xuất dấu tùy chỉnh được cá nhân hóa trong vòng vài phút bởi nhà làm dấu hoặc nhà bán lẻ trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, công nghệ này cho phép sản xuất dấu với định dạng bản in dấu cỡ lớn đáp ứng mọi yêu cầu.

Dấu Flash được thiết kế tiện dụng và cực kỳ hiện đại.

-  Công nghệ dấu sử dụng dòng mực chuyên dụng của Nhật chống nước và siêu mịn, độ phủ bề mặt cực tốt. Đảm bảo không lem nhòe khi thấm nước, rõ đều với những con dấu lớn và nét dày.

-  Cơ cấu trượt từ trên xuống giúp việc dóng nhẹ nhàng không gây tiếng ồn. Không phải xoay lật phức tạp nên không bị mài mòn theo thời gian nên rất bền

dấu flash wemark

-  Số lần đóng cho một khay mực từ 5000-6000 lần sau đó cho phép đổ thêm mực và tiếp tục sử dụng. Do tăm bông chứa mực được đặt bên trong lõi con dấu và có nắp đậy rất kín nên hạn chế tối đa quá trình bay hơi làm khô mực.

hộp dấu flash wemark

-  Thêm mực dễ dàng và sạch sẽ, bạn chỉ cần tháo lớp vỏ bên trên và cho thêm mực vào mực sẽ tự thẩm thấu qua lớp tăm bông.

dấu flash

-  Dấu có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn đáp ứng mọi yêu cầu. Kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng tinh tế có nắp đậy nên bạn dễ dàng mang trong túi xách mà không làm vấy bẩn các vật dụng khác.

-  Loại dấu rất thích hợp làm dấu bản vẽ hoàn công, các loại dấu lớn, nét đậm…

Gọi ngay